Số nhà 83, ngách 99/110/85, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội kmvietnam190719@gmail.com hotline 0947 282 299 - Chăm sóc khách hàng
26/11/2020

Aformik Grow IQ

Mẹ Lo Lắng Nhất Điều Gì Khi Nuôi Con ????
10/11/2020

Cách bảo quản sữa trẻ em đúng cách

Khâu bảo quản sữa bột vô cùng quan trọng. Với trường hợp ít nghiêm trọng nếu sữa bị nhiễm ẩm cao thì sẽ làm giảm giá trị dinh dưỡng khiến trẻ không thể hấp thu được hàm lượng dinh dưỡng cần thiết. Trường hợp nghiêm trọng hơn trẻ bị ngộ độc thậm chí gây tử vong. Vì thế, biết cách bảo quản sữa bột trẻ em cũng là nâng niu, gìn giữ sức khỏe của bé được tốt nhất.
10/11/2020

Dấu hiệu nhận biết sữa bảo quản không đúng cách

Khi bạn thấy hiện tượng sữa có một trong những dấu hiệu như: sữa vón cục, màu sắc thay đổi bất thường, có mùi không thơm… Thì lúc này sữa của bạn đã có nguy cơ không sử dụng được nữa rồi đấy!
10/11/2020

Để chọn được sữa tốt nuôi con

Hiện chưa ai nói được tên nhãn hiệu sữa nào là tốt nhất, tốt nhì... vì hầu hết các loại sữa cùng chủng loại thì giá trị dinh dưỡng và thành phần chính gần như tương đương nhau. Điều quan trọng là chọn sữa sao cho phù hợp với trẻ.
10/11/2020

Khi nào cần đổi sữa cho con?

Đổi sữa cho trẻ là chuyện rất thường gặp trong quá trình chăm sóc trẻ.Thực tế, có người dễ tính trong chọn sữa và đổi sữa cũng rất vô tư theo ý thích hay theo những quảng cáo hấp dẫn trên tivi. Tuy nhiên, cũng có người lại quá lo sợ không dám thay đổi. Hai trạng thái chọn sữa này đều không sai nhưng không luôn luôn đúng.
10/11/2020

Một ngày trẻ sơ sinh bú bao nhiêu là đủ?

Với những ai lần đầu làm mẹ, thật khó để biết con bú đã đủ no hay chưa? Những băn khoăn về cữ sữa của trẻ như vậy cứ luẩn quẩn trong đầu khiến nhiều người mẹ có lúc rơi vào tình trạng strees.
10/11/2020

Mẹ có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài không?

Có nên cho trẻ sơ sinh uống thêm sữa ngoài hay không đang là thắc mắc của rất nhiều mẹ. Tâm lý chung của các mẹ là lúc nào cũng sợ con đói, con thiếu, chất, con còi cọc. 
10/11/2020

Phụ nữ mang thai có nên uống sữa bầu hay không?

Một số mẹ không thích uống sữa bầu do không phù hợp với khẩu vị, cơ thể. Một số mẹ lại cố gắng uống sữa bầu dù không dễ chịu vì cảm thấy lo lắng nếu không uống sữa bầu, con sẽ không phát triển toàn diện. Vậy, có nên uống sữa bầu hay không và uống sữa bầu như thế nào là hợp lí? Mời mẹ bầu tìm hiểu lời giải đáp qua bài viết dưới đây.
10/11/2020

Sữa cho người cao tuổi uống thế nào cho đúng

Người cao tuổi có xu hướng ăn ít hơn, ăn không thấy ngon do những thay đổi sinh lý khi về già. Do đó, sữa lựa chọn phải cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu. Tối ưu nhất là thành phần của sữa phải đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ và cân đối: giàu đạm chất lượng cao, hệ chất béo MUFA và PUFA tốt cho tim mạch (nhưng cần chứa hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp), hệ chất xơ kép Inulin & FOS tốt cho tiêu hóa, cùng các vitamin và khoáng chất quan trọng như canxi, phospho, vitamin A, E, D, C…
Đăng ký Đăng ký
Nhận tin mới

Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm & dịch vụ mới